Skip to Content

Thúy Vân diện váy in họa tiết hổ quyền lực của Versace ngồi ghế nóng

Thúy Vân diện váy in họa tiết hổ quyền lực của Versace ngồi ghế nóng

Closed
02:23 - 30, 11, 2016 Giải Trí, Tin Hot

Sau khi vinh dự góp mặt tại sự kiện Le Bal 2016 diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp, Thúy Vân đã tất bật sắp xếp thời gian đáp chuyến bay về Việt Nam để kịp thời góp mặt trong đêm liveshow thứ 5 chương trình Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách vừa phát sóng vào tối ngày 29/11.

thuyvan-8_resize

thuyvan-9_resize

Trong liveshow lần này, Thúy Vân xuất hiện trong trang phục tông màu vàng đen của thương hiệu Versace. Màu đen và trắng là hai màu sắc đặc biệt yêu thích nhất của Thúy Vân.

thuyvan-13_resize

thuyvan-20_resize

Thiết kế diện trong đêm liveshow có phom dáng phần trên kín đáo với họa tiết những con hổ màu đồng trên nền trang phục đen tạo nên sự huyền bí, quyền lực, cuốn hút. Phần thân váy bất đối xứng với điểm nhấn là các đường nét xếp li tinh tế, tỉ mỉ tạo nên sự quyến rũ khi di chuyển trên sân khấu. Ngoài ra, chi tiết kim loại và da ở thắt lưng cũng là một điểm nhấn trên trang phục của nhà mốt Versace.

thuyvan-19_resize

thuyvan-21_resize

Đi kèm với trang phục tông màu vàng đen huyền bí là màu son đỏ nổi bật, quyến rũ. Bên cạnh đó, Thúy Vân kết hợp với phụ kiện vòng tay màu vàng đồng cùng đôi giày cao gót đinh tán màu vàng ánh kim. Make up lẫn phụ kiện đã tạo nên tổng thể thống nhất, sang trọng và quyến rũ.

thuyvan-1_resize

thuyvan-3_resize

thuyvan-4_resize

Sau một tuần bận công tác tại Pháp, Thúy Vân tiếp tục trở lại trong vai trò host và giám khảo của Biệt đội phong cách – Nâng tầm đẳng cấp. Mặc dù không đồng hành trực tiếp nhưng từ Pháp, Thúy Vân vẫn liên tục theo dõi các nội dung thi của các thí sinh để nắm được sự tập trung của các thí sinh với các thử thách của chương trình.

thuyvan-18_resize

Trên ghế nóng, bên cạnh thái độ ôn hòa, gần gũi khi hướng dẫn và bảo ban thí sinh, Thúy Vân vẫn thể hiện sự nghiêm khắc với những vấn đề cần khắc phục của các thí sinh. Trong các buổi tổng duyệt hay sau các đêm liveshow, Thúy Vân luôn đến sớm và về muộn để góp ý, chỉnh sửa, thậm chí Vân cũng không ngại thể hiện mình là một giám khảo khó tính trước mắt thí sinh. Đặc biệt, không ít thí sinh đã bị host Thúy Vân nhắc nhở và phê bình vì việc đi trễ và không tham gia tổng duyệt.

thuyvan-14_resize

thuyvan-17_resize

“Thúy Vân vui vẻ, thân thiện thậm chí còn khá nghịch ngợm trong cuộc sống thường ngày, tuy nhiên, khi làm việc thì yếu tố nghiêm túc phải được đặt lên hàng đầu. Vân không ngại các thí sinh chê mình khó tính, không ngại đóng vai ác miễn sao qua các lời góp ý, thậm chí phê bình của mình có thể giúp các thí sinh tiến bộ” – Thúy Vân chia sẻ.

Hiếu Ngô/Ladysnews

Ảnh: Din Nguyễn

Previous
Next