Skip to Content

Sau sự cố, ngày 28/9 Galaxy Not 7 sẽ được bán trở lại

Sau sự cố, ngày 28/9 Galaxy Not 7 sẽ được bán trở lại

Closed
16:09 - 17, 09, 2016 Công Nghệ

Sau sự cố nghiêm trọng về pin cháy nổ, ngày 28/9, Samsung sẽ bán lại Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc. Các thị trường khác có thể phải chờ đến tháng sau.

Sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung phải thu hồi tất cả các mẫu sản phẩm đã bán ra. Điều này đã làm hãng tổn thất 1 tỷ USD, con số này chiếm 5% tổng lợi nhuận dự kiến của Samsung trong năm nay.

Samsung bán lại Galaxy note 7Cho đến thời điểm hiện tại, có 35 người dùng phản ánh tình trạng cháy nổ của Galaxy Note 7

Cứ 1 triệu chiếc Galaxy Note 7 thì lại có 24 chiếc có nguy cơ cháy nổ do pin. Tuy nhiên, hãng vẫn thu hồi 2,5 triệu chiếc để không xảy ra bất kỳ trường hợp nghiêm trọng nào khác. Thậm chí, có nhiều quốc gia trên thế giới phải đưa ra quyết định cấm sử dụng Note 7 tại các nơi công cộng.

Được biết trong ngày 28/9 tới đây, Samsung sẽ triển khai việc bán trở lại mẫu phablet Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc. Các thị trường khác nhiều khả năng sẽ phải chờ cho đến đầu tháng 10.

Samsung bán lại Galaxy note 7Samsung sẽ bán trở lại Note 7 vào ngày 28/9

Vấn đề nghiêm trọng này không gây ảnh hưởng không chỉ về mặt doanh thu của hãng, mà cả thương hiệu nhà sản xuất di động vốn được xem là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều chuyên gia vẫn tỏ ra lạc quan trong bối cảnh hiện tại của Samsung, khi cho rằng hãng đã xử lý rất kịp thời và nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Hy vọng trong thời gian tới đây, những mẫu Note 7 mới được tung ra trên thị trường sẽ giúp ông lớn xứ Hàn chiếm lại thế thượng phong.

Techz/Ladysnews.net

Previous
Next